โปรแกรมเช่าซื้อ หรือ โปรแกรมเงินกู้ PICO NANO Finance

อัพเดทล่าสุด 14 ต.ค. 2564 06:48:57 น. เข้าชม 40 ครั้ง

ราคา ไม่ระบุ

  • ผู้ลงประกาศ : ืNanosoft
  • ความต้องการ : ขาย
  • สภาพสินค้า : สินค้าใหม่
  • วันที่ลงประกาศ : 14 ต.ค. 2564
  • จังหวัด : เชียงใหม่
  • อัพเดทล่าสุด : 14 ต.ค. 2564 06:48:57 น.
  • เบอร์โทรศัพท์ : 0881410428-9 , 053444111
  • ID Line :
  • ที่อยู่ : 175/5 หมู่ 7 ถนนสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ตำบล ป่าแดด อำเภอ เมือง

รายละเอียดประกาศ

โปรแกรม Nanosoft Finance เป็น โปรแกรมเช่าซื้อ บริหารงาน เช่าซื้อ , จำนำ , เงินผ่อน , ลีสซิ่ง , ไฟแนนซ์

ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นการตั้งการ์ดลูกหนี้ , การคำนวณค่าปรับ ค่าติดตามและ รองรับการแบ่งจ่ายค่างวด พร้อมทั้งระบบการติดตามหนี้ที่มีประสิทธิภาพและรวดเร็ว

1. ระบบประวัติผู้เช่าซื้อ และ ผู้ค้ำ

สำหรับระบบนี้จะใช้ เก็บข้อมูลต่างๆ ของผู้เช่าซื้อ และ ผู้ค้ำประกัน ไม่ว่าจะเป็น เลขที่บัตรประชาชน , ที่อยู่ , อาชีพ , สถานภาพการสมรส , แผนที่ , รูปภาพ และ ระดับของลูกค้า เพื่อตรวจสอบข้อมูล Black list เป็นต้น ซึ่งถูกออกแบบให้แยกกันกับระบบการ์ดลูกหนี้ เพื่อความสะดวกในการจัดเก็บและการแบ่งระดับของลูกหนี้ เพื่อเก็บประวัติในการปล่อยสินเชื่อ เมื่อผู้เช่าซื้อ หรือ ผู้ค้ำกลับมาขอรับสินเชื่ออีกครั้ง ทำให้ไม่ต้องป้อนประวัติใหม่

2. ระบบการ์ดลูกหนี้

เป็นระบบที่ใช้สำหรับ เก็บข้อมูลต่างๆของ การ์ดลูกหนี้ ทั้ง การ์ดสินเชื่อดอกเบี้ยคงที่ (Flat Interest rate) , การ์ดสินเชื่อลดต้นลดดอก (Effective Interest Rate) และ การ์ดสินเชื่อลูกหนี้ เงิน***้ โดยจะทำการคำนวณ อัตราการคิดดอกเบี้ย และ จำนวนงวดของการเช่าซื้อ ได้ทั้ง แบบ วัน , เดือน , ปี หรือ ผู้ใช้กำหนดเอง โดยการ์ดนี้จะเชื่อมโยงระบบกับ ระบบสัญญา , ระบบประวัติผู้เช่าซื้อ และ ระบบสต๊อกหลักทรัพย์ โดยอัตโนมัติ ซึ้ง ข้อมูลในการ์ด จะแสดง เงินต้น , ดอกเบี้ย , ภาษี ที่ได้รับทั้งหมด และ เงินต้นคงค้าง , ดอกเบี้ยคงค้าง , ภาษีคงค้าง ในแต่ละงวดการชำระ พร้อมทั้ง แจ้ง สถานะการชำระเงินของ ลูกหนี้ในแต่ละงวดการชำระ และ วันที่ชำระค่างวดล่าช้า พร้อมทั้ง คำนวณค่าปรับในการชำระล่าช้าได้อีกด้วย

3. ระบบการรับชำระ

สำหรับระบบนี้จะใช้ การรับชำระหนี้ของลูกหนี้ รวมไปถึง การออก ใบเสร็จรับเงิน , ใบกำกับภาษี , ใบเสร็จรับเงินชั่วคราว โดยการออกใบเสร็จรับเงินจะทำการตัดชำระหนี้ในการ์ดลูกหนี้ อัตโนมัติ และ ยังสามารถ คำนวณค่าปรับล่าช้า , ค่าติดตาม , การตัดเงินจากใบรับฝากเงิน นอกจากนี้ ยังสามารถรับชำระรายได้อื่นๆ เช่น ค่าธรรมเนียม , ค่าต่อ พ.ร.บ , ค่าทำสัญญา หรือ รายได้อื่นๆ เป็นต้น

4. ระบบการรายงาน และ ติดตามลูกหนี้

ในระบบนี้จะใช้สำหรับการออกรายงานต่างๆ เช่น รายงานการรับชำระหนี้ , รายงานยอดหนี้คงค้าง , รายงานการรับเงิน , รายงานภาษีขาย , รายงานการค้างชำระ และ รายงานครบกำหนดชำระ ของลูกหนี้ หรือ รายงานการเก็บเงินของพนักงานเก็บเงิน เป็นต้น

5. ระบบการรายงานเชิงวิเคราะห์

จะเป็นระบบการวิเคราะห์เชิงบริหาร อาทิเช่น ยอดปล่อยสินเชื่อ , สถานะของลูกหนี้โดยรวม , รายรับประมาณการ ฯลฯ

6. ระบบรักษาความปลอดภัย

เป็นระบบในการรักษาความปลอดภัยในการใช้งานโปรแกรม โดย จะสามารถกำหนดสิทธิ์ในการใช้งาน ของผู้ใช้ และ จัดเก็บ Program Log ว่า ผู้ใช้ ใดเข้าไปใช้งานเมนูไหน เวลาเท่าไหร่ และ ได้ทำการ เพิ่ม , ลบ , แก้ไข , พิมพ์ ข้อมูลใด เป็นต้น

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

ขาย
เครื่องบันทึกเงินสด

(อุดรธานี) - คอมพิวเตอร์ » Software 12 ต.ค. 2564

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 11 ครั้ง

ขาย
www.โปรแกรมศูนย์อาหาร.net

(สงขลา) - คอมพิวเตอร์ » Software 12 ต.ค. 2564

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 11 ครั้ง

ขาย
โปรแกรมคิดเงิน

(สงขลา) - คอมพิวเตอร์ » Software 8 ต.ค. 2564

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 10 ครั้ง

ขาย
www.โปรแกรมศูนย์อาหาร.net

(สงขลา) - คอมพิวเตอร์ » Software 7 ต.ค. 2564

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 9 ครั้ง